TRƯỜNG MẦM NON TÔ QUYỀN VỚI CÔNG TÁC TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI, LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH, CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

Thực hiện các cuộc vận động chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt tại miền trung. Trường mầm non Tô quyền đã tham gia ủng hộ đồng bào miền trung ruột thịt với tất cả tấm lòng tương thân thương ái- lá lành đùm lá rách.

Đúng như Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đã khẳng định “sự chia sẻ tương thân tương ái đó không phải ở đất nước nào cũng có”

Chương trình phát động ủng hộ Miền Trung của Trường Mầm non Tô Quyền đã nhận được sự ủng hộ chia sẻ của tất cả các bậc phụ huynh, nhân dân, anh em bạn bè...cùng với nhà trường gửi tới Trường Mầm non Triệu Giang, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị với tình yêu thương nhất. Với tổng số tiền ủng hộ được trao gủi cho trường MN Triệu Giang là 31.550.000: Trong đó trao tặng tiền mặt là 20.000.000 Triệu đồng ( Trường MN Triệu Giang đã bổ sung CSVC tủ giá đồ chơi, bàn ghế cho trẻ), 70 thùng sữa su su Vinamilk trị giá 11.550.000 ngàn đồng. Dưới đây là một vài hình ảnh:

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tham gia cuộc vận động của Công đoàn ngành, ủng hộ miền trung đồ chơi cho học sinh tại các vùng bị lũ, với các chủng loại như bộ rau củ quả, bộ đồ chơi ghép hình, ghép nút...