TRƯỜNG MẦM NON TÔ QUYỀN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9, Trường Mầm non Tô Quyền long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Mùa hè năm học 2022 - 2023 đã khép lại, năm học 2023 - 2024 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện Quyết định số 1660/QĐ-UBND ngày 08/08/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hưng Yên Quyết định ban hành khung thời gian năm học 2023 - 2024 đối với giáo dục Mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên tỉnh Hưng Yên. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Nghĩa Trụ. Sáng nay,  05/9/2022 Trường mầm non Tô Quyền đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 -2024.

Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được chào đón Ông: Đào Văn Thắng- thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch HĐND xã; Bà: Tô Thị Huệ - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã; Ông Nguyễn Tiến Đăng- phó trưởng công an xã cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh cũng về dự và chúc mừng cô trò nhà trường.

Tại buổi lễ Nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của quý vị đại biểu khách quý.  Bên cạnh đó chương trình văn nghệ chào mừng đã nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của nhân dân và các bậc phụ huynh. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Bà Đỗ Thị Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đã lên đọc diễn văn khai giảng năm, đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 - 2024 và đánh tiếng trống khai trường đầu tiên của năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ:

Ông ĐÀO VĂN THẮNG thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch HĐND xã - tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Tiến Đăng- phó trưởng công an xã - tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội phụ huynh học sinh - tặng hoa chúc mừng
image(23).png

Bà Nguyễn Thị Đang- đại diện cty TNHH TM&DV Dương Anh - tặng hoa chúc mừng

image(24).pngBà Đỗ Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đọc Thư của Chủ tịch nước VÕ VĂN THƯỞNG gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024

Bà Đỗ Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường đầu tiên của năm học mới
image(25).png

Bà TÔ THỊ HUỆ - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã trao phần thưởng động viên CB GV có thành tích trong năm học vừa qua

Cô Nguyễn Thị Phương Thảo dẫn chương trình văn nghệ

Tiết mục hát tốp ca "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng" do các bé khối MG 4 tuổi biển diễn