GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON TÔ QUYỀN THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC HỌC MẦM NON TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2022-2023

Từ ngày 11/4/2023 đến ngày 14/4/2023 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non năm học 2022-2023. Trường mầm non Tô Quyền có một giáo viên đăng ký dự thi là đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo giáo, viên khối mẫu giáo 4-5 tuổi

Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non năm nay trường mầm non Tô Quyền có 1 giáo viên tham gia. Với 2 nội dung thi Trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng công tác công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và thực hành tổ chức hoạt động giáo dục. Với lòng nhiệt huyết và say mê với nghề, muốn đem hết khả năng, kinh nghiệm đã được tích lũy để chia sẻ cùng đồng nghiệp và cùng nói lên “tâm tình cô giáo mầm non” Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo- Giáo viên khối mẫu giáo 4-5 tuổi với tinh thần trách nhiệm cao đã rất tự tin, hoàn thành tốt hai phần thi của mình.  Tại buổi tổng kết diễn ra vào chiều ngày 14/4/2023, tiết dạy thực hành kể chuyện " Sự tích ngày và đêm" là  1 trong số những tiết dạy điển hình đã được tuyên dương. Là tiết dạy chuẩn bị đồ dùng, đồ chơi đẹp, hấp dẫn, thu hút trẻ đảm bảo tính an toàn, phù hợp tính thẩm mĩ cao, sử dụng đạt hiệu quả trong giờ dạy, và là một trong số những giáo viên điển hình tổ chức hoạt động linh hoạt, sáng tạo, có nghệ thuật, phối hợp được các hình thức, phương pháp giáo dục lấy trẻ làm TT, phát huy tính tích cực, chủ động của trẻ, xử lý tốt các tình huống sư phạm, giao lưu thân thiện tình cảm với trẻ.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non, năm học 2022- 2023 thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi  đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non năm học 2022-2023. Qua hội thi đã giúp các giáo viên mầm non có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Đây cũng là dịp để tất cả các giáo viên mầm non phát huy trí tuệ, sự nỗ lực và ý thức trách nhiệm trong việc thể hiện năng lực, sở trường ở các phần thi, qua đó, nâng cao trình độ nghiệp vụ, là hành trang để phục vụ trong quá trình giảng dạy.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại hội thi:

Ông Nguyễn Văn Phê- GĐ Sở GD&ĐT; ông Đỗ Tiến Hùng- PGĐ Sở GD&ĐT trao giấy khen và Giấy chứng nhận cho các thí sinh

Ông Nguyễn Văn Phê- GĐ Sở GD&ĐT; ông Đỗ Tiến Hùng- PGĐ Sở GD&ĐT; Bà Nguyễn Thị Kim Dung-TP TH-MN Sở GDĐT chụp ảnh cũng lãnh đạo phòng GDĐT Huyện Văn Giang và HT,GV 2 nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Phê- GĐ Sở GD&ĐT; Bà Đào Thị Bích Ngọc- TP GD&ĐT; Bà Đỗ Thị Tám- CV Bậc học MN Huyện Văn Giang chụp ảnh lưu niệm cùng HT Và GV 2 nhà trường có GV dự thi của Huyện Văn Giang

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang, HT 2 nhà trường và thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BGH trường MN 19/5- địa điểm tổ chức hội thi.

Bà Đào Thị Bích Ngọc- TP GD&ĐT và bà Đỗ Thị Tám- Chuyên viên bậc học mầm non chụp ảnh cùng Hiệu trưởng và thí sinh dự thi của trường mầm non Tô Quyền

Thuyết trình: Biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi tại trường mầm non Tô Quyền

Sân khấu và đồ dùng đẹp mắt và sử dụng hiệu quả trong tiết dạy.

Cách vào bài tự nhiên, logic thu hút trẻ ngay từ đầu tiết dạy.

Giáo viên dùng hình thức cho trẻ đống kịch nhằm phát huy tính tích cực của trẻ

Trẻ được lên kể truyện với sa bàn