LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TÔ QUYỀN PHÂN HIỆU I

Sáng 01/01/2021 Lễ động thổ xây dựng trường Mầm non Tô Quyền phân hiệu I đã diễn ra trong không khí trang trọng nhất.

Sáng ngày 01/01/2021, UBND xã Nghĩa Trụ  tổ chức lễ động thổ công trình xây dựng trường mầm non Tô Quyền Phân hiệu I, tọa lạc tại Thôn Phúc Thọ. Về dự lễ có đồng chí Vũ văn Tiệp – bí thư đảng ủy xã, đ/c Tô Xuân Sinh – phó bí thư, Ông Khương Văn Oánh- Phó bí thư- chủ tịch UBND; đại diện công ty cổ phần đầu tư Xuân Cầu; đại diện gia đình anh hùng LLVTND Tô Quyền cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên trường mầm non Tô Quuyền. Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ.

Công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu của địa phương trong phát triển giáo dục mầm non; duy trì và mở rộng quy mô các trường mầm non, tăng tỉ lệ trẻ đi học nhà trẻ và mẫu giáo. Nâng số lượng trường đạt chuẩn quốc gia, nhằm thực hiện phổ cập giáo dục mầm non trên địa bàn xã.