TRƯỜNG MN XUÂN QUAN PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH TẠO MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023

Trường  học xanh, sạch, đẹp, an toàn  tạo ra một môi trường học tập, rèn luyện, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn. Không gian sạch sẽ, thoáng đãng, cây xanh rợp mát cùng với hoa tươi khoe sắc là năng lượng tích cực để “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” đối với giáo viên và học sinh. Với thông điệp đó  cùng với sự phối hợp kịp thời giữa phụ huynh học sinh và CBGV, NV nhà trường, đến nay khuôn viên của nhà trường đã được  bổ sung bằng các loại hoa đua nhau khoe sắc trông như được khoác lên một bộ cánh mới thật rực rỡ.

Có môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện nên các con đến trường được thỏa sức vui chơi hoặc khám phá, trải nghiệm, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Điều này cũng đã tạo niềm tin cho phụ huynh khi gửi con em mình.

Sau đây là một số hình ảnh phụ huynh học sinh cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tạo cảnh quan, khuôn viên nhà trường để chào đón Noel và năm mới 2023.

Nhà trường xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý PHHS đã dành cho nhà trường và các con!